साहित्य:
* भिजवलेले पोहे २ वाट्या
* चणा डाळ अर्धी वाटी
* डाळीचे पीठ दोन चमचे
* तांदुळचे पीठ १ चमचा
* मीठ,हिंग आवडीनुसार
* हिरवी मिरची,आले ,लसूण पेस्ट
* कोथिबीर
* तेल तळणीसाठी
कृती:-
प्रथम भिजवलेली चणा डाळ भरड वाटून घ्यावी नंतर ती एका बाउल मध्ये काढून त्यामध्ये भिजवलेले पोहे व तांदुळचे पीठ,डाळीचे पीठ आणि वरील सर्व मसाला घालावा .कोथिंबीर घालून चागले एकजीव करावे.गरज वाटली तर थोडे पाणी घ्यावे.लहान-लहान भजी तेलात सोडून खरपूस तळवीत .
चटणी अथवा सॉस बरोबर खाण्यास द्यावे.
आपल्या मौल्यवान सूचना व अभिप्राय, आम्हाला जरूर द्या. आपल्या प्रतिसादाने नव-नवीन पदार्थ करण्यास प्रेरणा मिळते.
No comments :
Post a Comment