15 June 2020

पोह्याची भजी(Poha Bhaji)

No comments :

साहित्य:
 * भिजवलेले पोहे २ वाट्या
 * चणा डाळ अर्धी वाटी
 * डाळीचे पीठ दोन चमचे
 * तांदुळचे पीठ १ चमचा
 * मीठ,हिंग आवडीनुसार
 * हिरवी मिरची,आले ,लसूण पेस्ट
 * कोथिबीर
 * तेल तळणीसाठी

कृती:-
प्रथम भिजवलेली चणा डाळ भरड वाटून घ्यावी नंतर ती एका बाउल मध्ये काढून त्यामध्ये भिजवलेले पोहे व तांदुळचे पीठ,डाळीचे पीठ आणि वरील सर्व मसाला घालावा .कोथिंबीर घालून चागले एकजीव करावे.गरज वाटली तर थोडे पाणी घ्यावे.लहान-लहान भजी तेलात सोडून खरपूस तळवीत .

चटणी अथवा सॉस बरोबर खाण्यास द्यावे.

आपल्या मौल्यवान सूचना व अभिप्राय, आम्हाला जरूर द्या. आपल्या प्रतिसादाने नव-नवीन पदार्थ करण्यास प्रेरणा मिळते.

No comments :

Post a Comment