ऐनवेळी गोड काय करावे,असा प्रश्न पडला व घरात ओले खोबरे व दूध असेल तर ही झटपट रबडी करून बघा. साहित्य व कृती,
साहित्य:-
* दूध अर्धा लि.
* नारळाचा चव १ वाटी
* साखर १/२ वाटी
* वेलची पूङ,ङ्राय फ्रूट्स
* नारळाचा चव १ वाटी
* साखर १/२ वाटी
* वेलची पूङ,ङ्राय फ्रूट्स
कृती:-
प्रथम दूध गॅसवर उकळण्यास ठेवावे. आटून थोडे तांबूस रंगाचे झाले की, त्यामधे नारळाचा चव मिक्सरवर वाटून घालावा परत पाच मिनिट उकळू द्यावे.
नंतर गॅस बंद करावा व साखर,वेलचीपूङ ङ्रायफ्रूट्स घालावे.
गरमा-गरम रबङी तयार ! पुरी बरोबर खाण्यास द्यावी.नुसती पण छान लागते.
आपल्या प्रतिसादाने नविन गोष्टी करण्यास प्रेरणा मिळते. आपल्या मौल्यवान सूचना व अभिप्राय, आम्हाला ज़रूर द्या.
No comments :
Post a Comment